CHIA SẺ

Hoạt động

BÁN CÂY HOÀNG NAM GIỐNG RA HUẾ

Vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 500 Cây Hoàng Nam Giống cho anh Hiếu của Công ty Đô Thị Thành phố Huế. Hoàng Nam Giống là một trong những loài cây được khách hàng ưa chuộng trong mùa bán cây năm nay.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho anh Hiếu ở Huế

Vì sao thành phố Huế cần Cây Hoàng Nam?

Tôi đã từng ở Huế 04 năm, nên hiểu điều kiện thời tiết ở đây. Vào mùa nắng, Huế rất nắng, cần các bóng cây mát. Còn về mùa mưa, Huế có mưa rất nhiều. Vì thế, các Cây Công Trình, Cây Công Cộng cần các ưu tiên sau: Có thể phát triển cao để che bóng mát. Mùa mưa thì phải chống chịu được với bão, mưa nhiều. Điều kiện đó, chỉ Cây Hoàng Nam đáp ứng được.


Cây Hoàng Nam thường xanh tốt quanh năm

Cây Hoàng Nam có ưu điểm là mọc khỏe, dễ trồng. Cây thường xanh tốt quanh năm. Điều này rất phù hợp và thuận tiện trong việc chăm sóc. Bên cạnh đó, Cây Hoàng Nam còn là loại cây thân gỗ cao, thẳng. Ngoài ra, cây còn có tác dụng giúp giảm tiếng ồn ở các công trình công cộng. Đây cũng chính là một trong những lợi thế để giúp cơ cấu hệ thống cây xanh đô thị.

Cung cấp Cây Hoàng Nam cho Công ty Đô thị Thành phố Huế

Chính vì những ưu điểm này mà nhiều công trình đô thị và những công ty lớn đều đầu tư trồng loại cây này. Hòa vào xu thế chung đó, anh Hiếu cũng đã nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Hoàng Nam Giống cho Công ty Đô Thị Thành phố Huế.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra Bến Xe Miền Đông cho khách hàng

Sau khi nhận được hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng tập hợp cây giống và vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước về Bến Xe Miền Đông giao xe giường nằm cho anh Hiếu. Khi nhận được cây giống, anh Phát cảm thấy rất vui và vô cùng hài lòng với số lượng, chất lượng cũng như quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả của công ty.

Khi lựa chọn mua sản phẩm Cây Hoàng Nam Giống tại Công ty Gia Nguyễn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường những giống cây đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng đặt hàng Online và có số lượng lớn, phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi sẽ luôn có những chính sách và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY HOÀNG NAM GIỐNG RA HUẾ

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY HOÀNG NAM CHO ANH NGHĨA Ở HÓC MÔN TP. HCM

Nếu như ở khu vực phía Nam, thì chắc hẳn nhà vườn nào cũng đã nghe đến tên Cây Xanh Gia Nguyễn. Bởi Cây Xanh Gia Nguyễn là hệ thống vườn ươm lớn, đa dạng và phong phú các chủng loại cây giống khác nhau đạt chất lượng. Trong nhiều năm hoạt động, Gia Nguyễn luôn đề cao hai chữ Tín và Tâm vì thế mà bà con nhà vườn gần xa ít nhiều đã biết đến Cây Xanh Gia Nguyễn. 


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho anh Nghĩa ở Hóc Môn

Vận chuyển cây giống đến cho khách hàng bằng nhiều phương tiện

Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển 130 Cây Hoàng Nam cho anh Nghĩa ở Hóc Môn, Tp. HCM. Số cây được anh tìm hiểu qua mạng và quyết định lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi nhận hợp đồng Online với anh, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến đến văn phòng Công ty bằng xe bán tải sau đó dùng xe máy để vận chuyển đến tận nơi giao cho anh.


Vận chuyển cây giống đến cho khách hàng bằng nhiều phương tiện

Dù khoảng cách xa hay gần, số lượng cây nhiều ít, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn có những phương án an toàn nhất cho cây giống. Dù vận chuyển bằng xe ô tô của công ty hay xe khách giường nằm, thậm chí xe mô tô, Khách hàng luôn luôn nhận được cây giống đúng hẹn và đảm bảo chất lượng.

Từ Cây Công Nghiệp đến Cây Cảnh Quan

Trải qua nhiều năm, với kinh nghiệm sẵn có kết hợp với khoa học, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cho ra những giống cây trồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

Cho đến nay khắp các vườn cây đồi núi, xanh mướt màu xanh của xóa đói giảm nghèo của phủ xanh đất trống đồi trọc, đều có màu xanh của cây có giống được bà con tin tưởng từ cây xanh Gia Nguyễn.
Không dừng lại ở đó, Cây Cảnh Quan cũng đã được Gia Nguyễn đưa vào nghiên cứu và cho ra những loại giống cây tốt nhất. Trong đó có cây Hoàng Nam. Loại cây đang ngày càng được trồng phổ biến. Cây thân gỗ, thẳng đứng cao, tán lá hẹp dạng tháp. Lá cây rất đặc biệt, thuôn dài, mềm, cong xuống và có thể che hết cành thân.


Hoàng Nam rất dễ trồng, cây mọc khỏe, xanh tốt quanh năm

Hơn nữa, Hoàng Nam rất dễ trồng, cây mọc khỏe, xanh tốt quanh năm. Vì thế rất thích hợp trồng làm hàng rào che chắn, giảm tiếng ồn. Hoàng Nam được các khu công nghiệp, xí nghiệp, cơ quan khá ưa chuộng.

Sự quan tâm và chọn mua cây xanh từ Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là động lực để Gia Nguyễn phát triển mang lại những giá trị thiết thực cho mọi người.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM CHO ANH NGHĨA Ở HÓC MÔN, TP. HCM


CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HOÀNG NAM CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC Ở HÓC MÔN

Trước kia, tại các trường học nhà thầu thi công tạo cảnh quan thường chỉ sử dụng Cây Phượng Vỹ, Cây Bằng Lăng, Cây Bàng…để trồng, thì ngày nay đã có rất nhiều loại cây để các nhà thi công có thể lựa chọn để trang trí cho cảnh quan của trường học. Cây Hoàng Nam là một trong số nhiều loại cây được công ty TNHH TM Thăng Long ở Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM lựa chọn để trồng cải tạo cảnh quan cho dự án trường tiểu học của mình.Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây xanh cho trường tiểu học Hóc Môn


Cây Hoàng Nam tạo không gian thân thiện trong trường học

Cây Hoàng Nam được trồng ở các xí nghiệp, các bệnh viện lớn nhằm mục đích là giảm nhiệt cho công trình và giảm tiếng ồn. Vì thế, Cây Hoàng Nam giúp cho trường học có một không gian xanh rất trong lành, thân thiện và thoáng đãng rất có ích cho sức khỏe của các bạn học sinh.

Hiện nay, Cây Hoàng Nam được coi là cây thời thượng và được mọi người trồng nhiều, bởi Hoàng Nam với dáng vẻ đặc biệt: thẳng đứng, vươn mình kiêu hãnh, màu lá xanh mướt xếp đều tăm tắp xoay tròn quanh thân. Nó vừa gợi sức sống mãnh liệt, vừa phảng phất một vẻ đẹp nghiêm cẩn
Cây Hoàng Nam tạo không gian thân thiện trong trường học
Ngoài ra Cây Hoàng Nam còn là cây phong thủy biểu tượng cho ý chí vươn lên không chịu khuất phục, sẵn sàng đón nhận thử thách của con người. Cây rất có ý nghĩa và phù hợp với trường học.

Cải tạo ngoại cảnh khi trồng xen kẽ Cây Hoàng Nam với các loại cây khác

Cây Hoàng Nam là cây trồng tốn ít diện tích. Trên cùng một diện tích hẹp bạn cũng có thể trồng xen kẽ với các loài cây bóng mát khác. Cây Hoàng Nam mặc dù cho bóng mát nhưng bóng tỏa của nó chẳng là bao

Cải tạo ngoại cảnh khi trồng xen kẽ Cây Hoàng Nam với cây các loại cây khác

Vì thế, nếu trồng xen kẽ Cây Hoàng Nam với các loại cây khác chắc chắn sẽ là giải pháp tôn tại cảnh quan lí tưởng, phù hợp với việc tạo đường viền hành lang, hình thành những cụm xanh trang trí trong trường học.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HOÀNG NAM CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC Ở HÓC MÔN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 50 CÂY HOÀNG NAM CHO SÂN TENNIS


Cây Hoàng Nam là một loại Cây Công Trình, Cây Cảnh Quan, Cây Đô Thị Đẹp. Vì thế, nó thường được lựa chọn trồng trong khuôn viên của các Công Trình Công Cộng hoặc những Nhà Máy, Xí Nghiệp, Công Ty, Sân Tennis để cải tạo cảnh quan, giảm nhiệt, giảm tiếng ồn.


Trồng Cây Hoàng Nam cho Sân Tennis

Đơn hàng cho Cây Hoàng Nam trong tuần vừa qua của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là trồng 50 Cây Hoàng Nam cao 1,5 -1,7m ở Sân Tennis đường Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, Tp. HCM.

Với ý tưởng thiết kế và mong muốn mang đến một bầu không khí trong lành, cảnh quan xanh mát cho khách hàng của mình. Chủ nhân của Sân Tennis đã lựa chọn Cây Hoàng Nam là cây trang trí ngoại cảnh ưu tiên số một của mình.


Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hoàng Nam cho khách hàng

Cây Hoàng Nam loại cây thân gỗ, thẳng và cao, tán lá dạng tháp rất đặc biệt và toàn thân cây được bao phủ bởi một màu xanh quanh năm. Hơn nữa, Cây Hoàng Nam còn có hoa, những bông hoa màu trắng với hương thơm dịu nhẹ hứa hẹn sẽ mang lại không gian xanh thư giãn cho các khách hàng đến chơi Tennis tại sân.

Cây Hoàng Nam có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, không kén đất, có thể chịu đựng với nắng nóng, lại có thể trồng đan xen với một số các cây cảnh khác. Vì thế bật mí với chúng tôi về kế hoạch trang trí khuôn viên Sân Tennis, vị chủ nhân cho biết “ Sẽ trồng Cây Hoàng Nam xung quanh làm đường viền bao quanh sân, sau đó sẽ trồng xen những loại cây khác thấp hơn chút để tạo không gian xanh hài hòa cho sân”


Cây Hoàng Nam loại cây thân gỗ, thẳng và cao, tán lá dạng tháp rất đặc biệt

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và đồng hành trên chặng đường xanh cùng quý vị. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe !


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 50 CÂY HOÀNG NAM CHO SÂN TENNIS
CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 65 CÂY HOÀNG NAM CAO 2,1M CHO CÔNG TY ALKANA

Trồng 65 Cây Hoàng Nam cao 1,9 -2,1m cho Công ty TNHH ALKANA Việt Nam ở KCN Vsip 2, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là một trong những hợp đồng trồng cây với quy mô trung bình được các kỹ thuật viên của vườn ươm hoàn thành tốt.Trồng Cây Hoàng Nam cho Công ty ALKANA

Cây Hoàng Nam sau khi được trồng 2 tuần đã có sự thích nghi và sinh trưởng ổn định. Lộc và lá non bắt đầu xuất hiện, toàn cây được bao phủ tầng tầng lớp lớp lá màu xanh. Khuôn viên của Công ty ALKANA đã nhanh chóng được cải thiện bởi 65 Cây Hoàng Nam.

Công ty TNHH ALKANA Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm sơn, chất phủ công nghiệp hàng đầu ở Khu vực Đông Á. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào khi được Quý Công Ty lựa chọn là đối tác.Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hoàng Nam cho khách hàng

Một vị đại diện của ALKANA đã rất hài lòng về chất lượng cây xanh cũng như phương án thiết kế, mật độ trồng được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn triển khai. Vị đại diện nói “ Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Gia Nguyễn, tuy cây xanh mới được trồng nhưng các lá non của cây đã bắt đầu xuất hiện.

Các bạn đã tư vấn cho chúng tôi cách kết hợp Cây Hoàng Nam với những loại cây khác sao cho phù hợp. Trong tương lai, nếu có kế hoạch bổ sung thêm cây xanh và dùng cây xanh để trang trí ngoại cảnh, chúng tôi nhất định sẽ lại gọi cho các bạn.”


Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hoàng Nam chất lượng cho Công ty ALKANA

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là động lực to lớn giúp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn phát triển. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và ngày càng phát triển.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 65 CÂY HOÀNG NAM CAO 2,1M CHO CÔNG TY ALKANA